Tặng quà trẻ em nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Thứ hai - 01/06/2020 15:07
Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, sáng nay, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh và nhiều Công an đơn vị, địa phương đã tổ chức thăm, tặng quà con cán bộ, chiến sỹ Công an và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Đoàn Thanh Niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đến thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ tại Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh.
Đoàn Thanh Niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đến thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ tại Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh.
Tại Cơ sở bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh, sáng ngày 1/6, Đoàn Thanh Niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ với tổng giá trị quà tặng 5 triệu đồng. Cũng tại đây, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Hồ Sơ và Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã đến tặng bánh kẹo, sách, vở, bút... cho các em nhỏ với tổng giá trị 4 triệu đồng.

Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng cho 125 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó có 68 trẻ câm điếc, 57 trẻ mất nguồn nuôi dưỡng. Những năm vừa qua, được sự quan tâm của tỉnh, các đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm đã ủng hộ tinh thần và vật chất để nơi đây đã trở thành gia đình lớn và giúp những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được chăm sóc, nuôi dưỡng, hưởng đầy đủ nhóm quyền của trẻ em. Ngoài thực hiện chăm sóc, giáo dục, Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh còn thực hiện hướng nghiệp nghề và đã có 1 số em trưởng thành và tìm được việc làm.
2
Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Hồ Sơ đến thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ tại Cơ sở bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh.
Chiều ngày 1/6, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao 15 suất quà cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Yên Than, huyện Tiên Yên, thăm, tặng quà cho 2 cháu là con em cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị bị bệnh xương thủy tinh và xuất huyết não với trị giá 4 triệu đồng.
img 9288
Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên
và trao 15 suất quà cho các cháu thiếu nhi tại Trường mầm non Yên Than.
Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Cô Tô nhận đỡ đầu 1 cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Vân Đồn tổ chức tặng quà cho 97 cháu là con cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Đây là những hoạt động ý nghĩa, góp phần giúp cho con em cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an cũng như trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh có được Ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, ấm áp.

Tác giả bài viết: Nhóm PV - Công an Quảng Ninh

Điện thoại cần biết
Tố giác tội phạm

Văn bản QPPL

22/2019/TT-BTTTT

Thông tư số 22/2019/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông

100/2019/NĐ-CP

Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ: Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt

19/2019/TT-BTTTT

Thông tư số 19/2019/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông

18/2019/TT-BTTTT

Thông tư số 18/2019/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông

77/2019/TT-BCA

Thông tư 77/2019/TT-BCA

Thống kê

  • Đang truy cập87
  • Hôm nay1,624
  • Tháng hiện tại50,484
  • Tổng lượt truy cập2,450,256
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây